0 - 5,150,000 đ        

Đăng ký làm CTV online và KTV cùng NKSTUDIOVN

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC CÙNG NKSTUDIOVN


KINH DOANH KHÔNG VỐN!!! THẬT KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC!!!
IDOL SẼ LÀ MỘT LỢI THẾ LỚN - HÃY THỬ SỨC NHÉ

Đăng ký tại: https://goo.gl/forms/xtf88SvlPY7CG0Oh2

Mô hình kinh doanh không cần bỏ vốn. Có khách mua hàng, bạn sẽ có doanh thu. Không áp lực yêu cầu dành cho CTV. Bạn làm được bạn có tiền, bạn không làm được bạn sẽ cố gắng hơn! Nhưng nếu bạn là idol sẽ là 1 lợi thế.

- Cứ mỗi đơn hàng mà khách của bạn mua hàng kèm mã khuyến mãi của bạn. Bạn sẽ được tính là 1 hoá đơn thành công. Chúng tôi sẽ dựa vào mã hoá đơn đó để chiết khấu hoa hồng cho các bạn.

** Mẹo nhỏ để có khách hàng và thị trường:

- Nếu tôi chiết khấu cho bạn 10%. 1 combo là 2tr5 bạn được chiết khấu 250k. Bạn có thể nói với khách hàng là: "Combo này trị giá 2tr5 nhưng nếu a/c sử dụng mã khuyến mãi này sẽ được giảm 50k (Bạn chịu mất 50k và chỉ lấy 200k nhưng bạn lại có khách hàng) + miễn phí ship toàn quốc hoặc lắp ráp tận nhà tại khu vực HCM trong SG. Tức là trừ 1 số quận xa hoặc huyện...). Như vậy bạn vẫn có được khách hàng, bạn vẫn có tiền và khách hàng cũng sẽ hài lòng hơn. Biết đâu khi khách hàng thấy mọi thứ đề ổn và đưa mã khuyến mãi đó cho bạn bè, người thân sử dụng. Chúng tôi lại tính cho bạn. Lâu dài bạn sẽ có khách hàng và thị trường riêng.

__
- Website: Www.NkStudioVn.Com
- Mail: NkStudioVn@Gmail.Com
- Page: https://www.facebook.com/NkStudioVN/
- Hotline: 0166 75 76 746 - 012 55555 321
- Địa chỉ: B112/34 Bạch Đằng, P2, Q Tân Bình, Tp HCM (Gõ NkStudioVn trên Maps để xem qua)
 
 
Có hiệu lực từ ngày: 01/4/2018.
Có thể thay đổi trong thời gian tới

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm