0 - 5,150,000 đ        

TẮT TƯỜNG LỬA WIN 10 FULL

 

WINRAR

Cách tắt Windows Defender hoàn toàn
NKSTUDIOVN sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để vô hiệu hóa vĩnh viễn Windows Defender trên Windows 10.

Cách 1: Cách tắt Windows Defender trên Win 10 bằng cách sử dụng Group Policy
Bước 1: Sử dụng phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run, tiếp theo bạn gõ “gpedit.msc” vào ô và nhấn Enter.
 

 


Bước 2: Hộp thoại Group Policy hiện ra, bạn tiếp tục truy cập theo đường dẫn dưới đây.
Local Computer Policy => Computer Configuration => Administrative Templates => Windows Components => Windows Defender

Bước 3: Sau khi truy cập theo đường dẫn như bước trên, bạn hãy quan sát bên khung bên phải sẽ thấy được mục có tên là “Turn off Windows Defender”.
 
 


Bước 4: Nhấp 2 lần chuột trái vào mục “Turn off Windows Defender” để mở nó lên và thiết lập “Enabled” cho mục đó, sau đó nhấn Apply và nhấn tiếp OK để xác nhận thiết lập.
 


Cách 2: Tắt Windows Defender bằng cách sử dụng Windows Registry
Bước 1: Sử dụng phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run, tiếp theo bạn gõ “regedit” vào ô và nhấn Enter.
 
Bước 2: Hộp thoại Registry Editor hiện ra, bạn tiếp tục truy cập theo đường dẫn dưới đây.

HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Policies \ Microsoft \ Windows Defender

Bước 3: Sau khi truy cập theo đường dẫn như bước trên, bạn hãy quan sát bên khung bên phải sẽ thấy được mục có tên là “DisableAntiSpyware“.

HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Policies \ Microsoft \ Windows Defender
Tạo thư mục Real-Time protection -> Tạo File 32bit: DisableRealtimeMonitoring giá trị 1
 
 


Bước 4: Nhấp 2 lần chuột trái vào mục “DisableAntiSpyware” để mở nó lên và thiết lập lại giá trị là “1”, sau đó nhấn Apply và nhấn tiếp OK để xác nhận thiết lập. (Nếu không có mục DisableAntiSpyware thì kích chuột phải và khu vực bên phải chọn New -> Dword -> đặt tên DisableAntiSpyware -> Nhập giá trị “1”)
 
 


Giải quyết các vấn đề phổ biến khi chạy gpedit.msc

Phương pháp # 1: Kích hoạt Trình chỉnh sửa chính sách nhóm trong Windows 10 Home bằng GPEdit Installer

Do Trình chỉnh sửa chính sách nhóm không được bao gồm trong Windows 10 theo mặc định, nên chúng tôi sẽ cần tải xuống trình chỉnh sửa trước. Bạn có thể tải xuống từ liên kết tải xuống được đề cập dưới đây.

 

Cách bật Trình chỉnh sửa chính sách nhóm (gpedit.msc) Trong Windows 10 Home Edition 1  Tải xuống Trình cài đặt GPEdit.msc (854,7 KiB, 144.372 lượt truy cập)

 

Trong trường hợp bạn đang nhận được MMC MMC không thể tạo thông báo lỗi snap-in trong khi bắt đầu gpedit.msc, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để biết giải pháp:

 1. Chuyển đến thư mục C: \ Windows \ Temp \ gpedit \ và đảm bảo nó tồn tại.
 2. Tải xuống tệp zip sau và giải nén nó vào C: \ Windows \ Temp \ gpedit \. Điều này sẽ thay thế hai tệp x86.bat và x64.bat.

  Cách bật Trình chỉnh sửa chính sách nhóm (gpedit.msc) Trong Windows 10 Home Edition 1  gpedit-temp-files-x86x64 (1,3 KiB, 42.887 lượt truy cập)

 3. Bây giờ hãy chạy x86.bat nếu bạn đang chạy Hệ điều hành 32 bit và x64.bat nếu bạn đang chạy Windows 64 bit 10. Hãy đảm bảo bạn đang chạy các tệp bó với tư cách Quản trị viên.

Sau khi làm theo các bước được đề cập ở trên, bạn nên có Trình chỉnh sửa chính sách nhóm hoạt động trong phiên bản Windows 10 Home. Trong trường hợp có bất kỳ nhầm lẫn hoặc vấn đề, bạn luôn được khuyến khích thảo luận bằng cách bình luận dưới đây.

 

Phương pháp # 2: Cài đặt GPEdit.msc trong Windows 10 Home bằng tập lệnh PowerShell

 1. Tải xuống tập lệnh GPEdit Enabler từ liên kết bên dưới:

  Cách bật Trình chỉnh sửa chính sách nhóm (gpedit.msc) Trong Windows 10 Home Edition 3  GPEdit Enabler cho Windows 10 Home Edition (386 byte, 122.413 lượt truy cập)


  Đây là tập lệnh PowerShell đơn giản sẽ cài đặt các tính năng Chính sách nhóm bị vô hiệu hóa trong phiên bản Windows 10 Home.
 2. Nhấp chuột phải vào tệp gpedit-enabler.bat đã tải xuống và chọn Run as Administrator .
 3. Điều này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt. Nó có thể mất một thời gian tùy thuộc vào hiệu suất hệ thống của bạn. Khi quá trình kết thúc, nhấn phím bất kỳ để đóng cửa sổ nhắc lệnh.
 4. Bây giờ để chạy Run -> gpedit.msc . Điều này sẽ mở trình chỉnh sửa chính sách nhóm trên phiên bản Windows Home của bạn.
 5. Mặc dù không cần phải khởi động lại, nhưng nếu các chính sách không hoạt động, bạn nên khởi động lại máy tính một lần.
TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm